Stuonl – Học trực tuyến là trang blog cung cấp tài liệu học tập cho học sinh và những kiến thức khoa học thường thức, kỹ năng sống, những bài học thú vị cũng như tạo ra một góc giải trí để mọi người có thể “học hết sức, chơi hết mình”.

Mục tiêu hoạt động

Stuonl hoạt động như một website cung cấp những kiến thức khoa học bổ ích, thú vị và tạo ra nền tảng chia sẻ tài liệu học tập cho các bạn trẻ. Stuonl – Study Online hay Học trực tuyến sẽ giúp người dùng Internet cập nhật những thông tin hữu dụng cho việc phát triển bản thân.

Ngoài chia sẻ những kiến thức, thủ thuật, kinh nghiệm, mẹo vặt cuộc sống, Stuonl còn tạo ra một góc chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng, những videos, hình ảnh hài hước để mọi người có thể giải trí sau khi tiếp nhận những kiến thức ở trên.

Mục tiêu chính của blog khi lập blog này là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập học hỏi, góp nhặt và chia sẻ cho mọi người. Đồng thời Stuonl luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của mọi người để tạo ra một website phát triển và hoàn thiện hơn.

Tiêu chí hoạt động

Phát triển nội dung và chia sẻ bài viết hoàn toàn miễn phí.

Nỗ lực hỗ trợ giải đáp thắc mắc của độc giả tốt nhất có thể.

Luôn hoan nghênh và tiếp thu những góp ý, bình luận từ độc giả để xây dựng blog ngày càng chất lượng hơn.

Phát triển môi trường chia sẻ kiến thức lành mạnh và nói không với vi phạm bản quyền.

Bình luận bài viết trên Blog

Stuonl.com sử dụng bình luận của Facebook để độc giả có thể dễ dàng trao đổi, góp ý và chia sẻ cảm nghĩ bản thân như một diễn đàn nhỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tinh thần chia sẻ giá trị trên Blog, chúng tôi có quyền xoá những bình luận mang tính tiêu cực để tránh gây mất đoàn kết giữa tác giả và độc giả hay giữa độc giả với độc giả.

Stuonl – Học trực tuyến trên mạng xã hội

Fanpages chính thức trên Youtube, độc giả có thể tương tác trực tiếp thông qua các mạng xã hội dưới đây:

Stuonl – Học Trực Tuyến luôn mong muốn phát triển Blog theo chiều hướng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm yêu thích tìm hiểu, khám phá và phát triển bản thân để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích, nếu như bạn muốn trở thành “đồng đội” của Stuonl thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rất hi vọng quý độc giả sẽ chăm ghé thăm và ủng hộ để Stuonl ngày càng phát triển hơn. Cám ơn bạn đã đọc hết những dòng giới thiệu này. Chúng tôi chúc bạn sức khoẻ và thành công! Mong nhận được tin vui từ các bạn!

Thân ái,

Alfazi Team.