Nếu bạn đã xem clip Top 10 sự thật thú vị về Cristiano Ronaldo thì chắc chắn không thể bỏ lỡ clip Top 10 sự thật Messi sau đây.

Cách đây 1 tháng, khi Ronaldo hân hoan cùng đội tuyển Bồ Đào Nha ăn mừng chức vô địch Euro đầu tiên trong lịch sử sau một mùa giải đầy khó khăn thì Messi lại nhận những tin không vui liên tiếp. Với pha đá phạt đền hỏng vào lưới đội tuyển Chile trong trận chung kết Copa America 2016, Messi đã 3 lần không thể cùng đội tuyển quốc gia nâng cao chức vô địch ở các giải đầu quốc tế. Và anh đã ra quyết định đầy tiếc nuối đó là giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Không lâu sau đó, ngày 7 tháng 7 năm 2016, anh và cha mình còn phải nhận án tù 21 tháng và nộp phạt gần 4 triệu Euro vì tội trốn thuế từ năm 2007-2009. Tuy nhiên vì thời hạn quản chế dưới 21 tháng ở Tây Ban Nha nên hai cha con Messi không phải “bóc lịch” mà chỉ chịu sự quản lý, giám sát của cơ quan có thẩm quyền.

Mặc dù gặp nhiều trắc trở trong năm vừa rồi nhưng những điều đó không thể nào làm giảm sự tài năng và phẩm chất tuyệt vời của siêu sao nổi tiếng này. Anh là một người rất thú vị và tràn đầy tình yêu với gia đình. Hơn hết, anh là một con người cực kỳ tài năng nhưng rất khiêm tốn. Có rất nhiều điều đáng học hỏi từ cầu thủ nổi tiếng bậc nhất thế giới này.

Cùng Stuonl khám phá 10 sự thật thú vị về Messi qua clip 10 phút sau nhé! 🙂

Top 10 sự thật thú vị về Lionel Messi

Nguồn: Top 10 Collection.

Có thể bạn quan tâm:

Cộng đồng học tập Alfazi