Xin chào các bạn!

Các kiến thức và phương pháp tư duy toán học là công cụ thiết yếu giúp học sinh học tốt các môn học khác, phát triển năng lực tư duy, phẩm chất trí tuệ, rèn óc trừu tượng, suy luận hợp logic; rèn tính cần cù nhẫn nại, tự lực, tính cẩn thận, chính xác… Chính vì tầm quan trọng này của toán học mà đây là một trong những bộ môn chính, xuất hiện ở phần lớn các khối thi để xét tuyển vào đại học.

Nhận thức được nhu cầu rèn luyện và nâng cao khả năng phân tích, tính toán của các bạn học sinh, nhóm Alfazi của bọn mình rất hân hạnh tổng hợp những phương pháp học Toán hiệu quả nhất, tóm tắt các phần kiến thức riêng biệt một cách hợp lý nhât để việc hệ thống hóa kiến thức môn Toán được dễ dàng hơn. Ngoài ra, Alfazi còn liên tục cập nhật các bộ đề môn Toán mới nhất, hay nhất dành cho các bạn học sinh năm cuối cấp, chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Hãy cùng Alfazi nuôi dưỡng và phát huy khả năng Toán học của mình nhé!

A. HỆ THỐNG KIẾN THỨC MÔN TOÁN

1. Tổng hợp tất cả các công thức toán học (đặc biệt là lớp 12) dành cho các sĩ tử ôn luyện cho kỳ thi tốt THPT

2. Hệ thống các bài toán cơ bản hình học Oxyz

3. Các ví dụ và phương pháp giải các bài TOÁN bằng sự hỗ trợ của máy tính Casio

Và một tài liệu cũng rất hay nữa

 

4. Tổng hợp toàn bộ các dạng bài phương trình, hệ phương trình. Đây là những  dạng bài cơ bản từ nguồn những đề thi thử một số trường năm 2016

5. Tổng hợp các dạng bài tập hình học không gian (theo thầy Võ Thanh Bình)

6. Tổng hợp kiến thức bất phương trình (Thầy Đặng Việt Hùng)

 (liên tục cập nhật…)

Chúc các bạn có kết quả học tập tốt. Hãy thường xuyên ghé thăm Alfazi để thu nhặt những tài liệu và kiến thức bổ ích nhé!