Kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 sắp đến rồi. Các sĩ tử đã sẵn sàng kiến thức để có thể luyện đề, ôn thi chưa? Stuonl – Học Trực Tuyến đã và đang tổng hợp những đề thi thử mới nhất ở tất cả các môn, các bạn có thể tham khảo để luyện tập tốt hơn nhé.

Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh trường ĐH Ngoại Thương

Đại học Ngoại Thương luôn là ngôi trường danh giá và được rất nhiều bạn mong muốn học tập. Vừa qua, “Harvard của Việt Nam” vừa tổ chức thi thử môn Tiếng Anh để các bạn học sinh có thể tham khảo và sẵn sàng “chiến đấu” với môn học rất quan trọng này. Đề thi gồm 50 câu, làm trong 60 phút. Đề được mô phỏng dựa theo đề thi chính thức để các em có thể quen hơn với dạng đề và kiểu ra đề. Vì thế, để đạt hiệu quả tốt nhất, các em hãy tự căn chỉnh thời gian, lựa chọn cho mình khung giờ hợp lý để làm thử như đang thi thật nhé.

Đề thi thử tiếng Anh đại học Ngoại Thương

Đề thi thử tiếng Anh đại học Ngoại Thương Hà Nội

Link tải: Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh trường ĐH Ngoại Thương

Tổng hợp 2000 câu trắc nghiệm tiếng Anh thi THPT quốc gia

Để có thể làm tốt những đề thi thử như trên, các bạn có thể tham khảo tổng hợp 2000 câu trắc nghiệm dưới đây. Với câu hỏi đa dạng, có đáp án để kiểm tra và đối chiếu giúp bạn hiểu hơn về cách làm bài. Hơn nữa, việc luyện tập giúp các bạn nhạy hơn khi làm trắc nghiệm, góp phần tạo sự tự tin khi làm bài thi. Còn chờ gì nữa! Down về và cày ngay nào!

Link tải: Tổng hợp 2000 câu trắc nghiệm tiếng Anh thi THPT quốc gia

Tổng hợp đề thi thử môn GDCD

Môn Giáo Dục Công Dân tuy mới nhưng rất quan trọng. VÌ thế, các bạn nên luyện tập nhiều hơn để có thể đạt điểm tốt ở môn này nhé! Cũng không khó lắm nếu các bạn siêng luyện đề.

Link tải: Đề thi thử môn Giáo dục Công dân

Bài tập môn Sinh học: Liên kết gen và Hoán vị gen

Những bài tập liên kết gen và hoán vị gen dưới đây sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan và tiếp cận với các dạng câu hỏi tốt hơn. Từ đó, việc giải quyết nhưng bài toán môn Sinh học sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Link tảiBài tập môn Sinh học: Liên kết gen và Hoán vị gen

—-

Xem thêm: Kinh nghiệm ôn thi môn Toán giai đoạn nước rút

Tuyển tập bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán Lớp 12