Để học giỏi và đạt kết quả tốt ở môn Hóa, bạn cần thống kê và vận dụng tốt những công thức giải nhanh và những phương pháp ghi nhớ thật hiệu quả. Nhận thấy tầm quan trọng của việc tự học, Alfazi Team đã nỗ lực tổng hợp, tuyển chọn và cập nhật những tài liệu ôn tập mới nhất và bí quyết ôn tập, giải bài nhanh, hiệu quả nhất giúp các “sĩ tử” sẵn sàng hành trang để gặt hái kết quả tốt trong những kỳ thi quan trọng sắp tới.

[Bài viết thường xuyên được cập nhật để update các tài liệu mới nhất, hot nhất và phù hợp nhất cho các bạn có nhu cầu ôn luyện đạt điểm khá, giỏi nhé.]

***Xem thêm: Tổng hợp tài liệu môn Toán

#1 Công thức giải nhanh bài tập trắc nghiệm Hóa học

Đề thi Hóa học kỳ thi Đại học, tốt nghiệp THPT Quốc Gia thường khá dài, để giải nhanh những bài trắc nghiệm, Alfazi Team đã  tổng hợp thành một tài liệu bỏ túi, giúp các “sĩ tử” có thể ôn luyện dễ dàng hơn. Vận dụng những công thức này bạn không những giải chính xác mà còn có thể “thiết kế” cho minh chiến lược làm bài thi sao cho hiệu quả nhất. Vậy còn chần chừ gì mà không ứng dụng ngay vào những bài tập, đề thi thử nhỉ?

 

 

#2 Tổng hợp công thức giải nhanh Hóa

#3 Các bẫy thường gặp trong kỳ thi môn Hóa


Chúc các bạn có những ngày tự học, tự ôn luyện thật hiệu quả và đạt kết quả tốt trong những kỳ thi trong tương lai nhé! Hãy chia sẻ những tài liệu của Alfazi để cộng đồng học tập chúng ta cùng tiến bộ nhé!

Thân ái,

Alfazi Team.

(Đang cập nhật …)