Hóa vô cơ hay hóa học vô cơ là một ngành hóa nghiên cứu việc tổng hợp và ứng xử của các hợp chất vô cơ và hữu cơ kim loại. Hóa vô cơ khá quen thuộc vì ngay từ lúc bắt đầu làm quen với môn hóa vào năm lớp 8, chúng ta đã được tìm hiểu các kiến thức về nó. Tuy quen thuộc nhưng nó cũng rất khó nhằn. Trong tự nhiên có hơn 110 nguyên tố hóa học mà con người đã biết. Nói như thế để thấy rằng kiến thức về hóa học là vô tận.

***Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp tài liệu Hóa hữu cơ

Để giúp cho việc học tập môn Hóa học dễ nhớ và có hệ thống hơn, team Alfazi hân hạnh mang đến các bạn những tài liệu tổng hợp kiến thức Hóa học đầy đủ, chi tiết, trực quan nhất. Thêm vào đó là những bộ đề thi để chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp quan trọng. Chắc chắn rằng những tài liệu này sẽ rất hữu ích với bạn đấy.

A. TỔNG HỢP KIẾN THỨC HÓA VÔ CƠ

1/ Tổng hợp nhận biết hợp chất vô cơ

3. Lý thuyết hóa vô cơ

2/ Lý thuyết HÓA vô cơ và bài tập chi tiết


(liên tục cập nhật những tài liệu hóa vô cơ bổ ích…)

Nếu bạn mất gốc môn Hóa, hãy bắt đầu với những kiến thức và tài liệu hóa vô cơ vừa được chia sẻ ở trên. Hãy nhớ lại lúc bạn học lớp 8, bạn gặp vấn đề gì với môn Hóa. Có thể sẽ rất khó khăn vì khi các bạn xung quanh thì đang tiếp thu kiến thức mới và đang làm bài tập rất tốt trong khi mình vẫn đang ngụp lặn với những kiến thức còn hổng rất nhiều. Hãy cứ kiên nhẫn và phải thật ham học hỏi, tìm sách lấy lại kiến thức, mượn vở lớp dưới, hỏi thầy cô, lên mạng tìm thông tin… Bạn có thể theo dõi fanpage Alfazi hoặc thường xuyên truy cập Stuonl – Học Trực Tuyến để có thể tìm cho mình những tài liệu, phương pháp học phù hợp.

Kỳ tới, Stuonl – Học Trực Tuyến sẽ chia sẻ Lộ trình cải thiện môn Hóa cho những bạn mất gốc nhé!

Hãy cùng theo dõi Alfazi để không bỏ lỡ những tài liệu bổ ích nhé.