Toán trắc nghiệm hay Toán tự luận đều là để đánh giá khả năng tư duy và giải quyết vấn đề của học sinh. Nếu có sự thay đổi về hình thức thi theo dự kiến của Bộ Giáo Dục, các bạn cần thay đổi cách làm bài, chiến thuật giải toán. Việc tìm tòi, áp dụng và sáng tạo những phương pháp giải nhanh và hợp lý rất cần thiết để có thể chinh phục những điểm số cao trong các kỳ thi.

Để dễ phân định thời gian làm Toán trắc nghiệm bạn hãy tự chia mỗi câu 1.6 phút. Tuy nhiên chiến lược làm bài là chọn những câu dễ trước, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho những câu khó sau này. Những lời khuyên chân thành đến các bạn đó là:

  • Hãy luyện tập thường xuyên bằng cách giải các đề thi thử Toán trắc nghiệm. Chỉ có ôn luyện chăm chỉ bạn mới có thể nhớ các dạng bài, nhạy hơn với việc giải quyết vấn đề và tự tìm ra cho mình phương pháp làm bài tối ưu. Đặc biệt hãy tận dụng máy tính bỏ túi để giải trắc nghiệm Toán, đó là một công cụ rất hữu ích giúp bạn có thể tự tin về độ chính xác của bài làm.
  • Nắm vững kiến thức cơ bản và tăng cường tham khảo những tài liệu, bài giảng trực tuyến để có thể tạo một nền tảng chắc chắn. Hơn nữa, bạn cần tự giác và tự tạo cho mình động lực để có thể kiên định ôn tập một cách nghiêm túc. Hãy học khi người khác chơi, hãy phấn đấu, nỗ lực để tiến bộ từng ngày. Có thế bạn mới có thể đạt được những thành tích tốt và dần dần hoàn thiện bản thân mình.

Cùng tham khảo đề thi thử Toán Trắc nghiệm được tổng hợp bởi Study Online – Học Trực Tuyến Miễn Phí nhé!


Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề thắc mắc hay bài tập khó, hãy tải ngay ứng dụng Alfazi – Giải bài trực tuyến để được nhận hướng dẫn chi tiết nhé!
Xem thêm:
Tuyển tập bộ đề thi trắc nghiệm môn Toán Lớp 12

Đề thi thử trắc nghiệm môn Khoa học Xã hội 2017

Giải toán trắc nghiệm bằng máy tính bỏ túi