Các môn khoa học xã hội ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Những ngành nghề hot luôn yêu cầu kỹ năng viết lách, xử lý tình huống, trau chuốt ngôn từ, hiểu biết văn hóa và lịch sử… Theo dự kiến của Bộ GD&ĐT, môn Văn vẫn thi tự luận và 3 môn Sử-Địa-GDCD sẽ được gộp lại thành tổ hợp môn Khoa học xã hội. Study Online – Học Trực Tuyến sẽ giúp bạn tổng hợp tài liệu trắc nghiệm môn Khoa học xã hội một cách hệ thống nhất. Hãy theo dõi thường xuyên stuonl.com để cập nhật tài liệu nhé.

Đề thi thử trắc nghiệm Khoa học xã hội của trường ĐHQG Hà Nội

Những đề thi thử của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội trong 3 năm thí điểm vừa qua là những tài liệu hết sức hữu ích giúp các bạn học sinh có thể tự ôn luyện và tham khảo thêm cho mình. Đề thi thử trắc nghiệm này bám khá sát vào nội dung học lớp 12 và một số kiến thức thêm bên ngoài xã hội. Việc này yêu cầu các sĩ tử cần quan tâm hơn đến vấn đề thời sự và trải nghiệm, học tập thực chứ không chỉ học thuộc trong sách vở.

Trắc nghiệm môn Giáo dục Công Dân

Giáo dục công dân là một môn mới được Bộ Giáo dục dự kiến bổ sung vào kỳ thi Tốt nghiệp 2017. Từ trước đến nay, các bạn học sinh thường bỏ qua môn học này vì chỉ là môn phụ. Nhưng khi xã hội đang thay đổi từng ngày, những giá trị sống ngày càng tiêu cực hóa thì việc lần đầu tiên áp dụng thi trắc nghiệm môn Giáo dục công dân là phương án rất hay của Bộ. Để vượt qua tốt môn học này, các bạn cần hiểu hơn về những giá trị phổ quát, nguyên tắc xã hội để có thể nhận biết đúng khái niệm, xử lý tình huống tốt hơn.

500 câu hỏi trắc nghiệm môn Lịch sử

Ở môn Lịch sử, việc chuyển từ tự luận sang trắc nghiệm sẽ giúp các bạn có thể đỡ phải học thuộc lòng từng câu từng chữ nhưng việc phải nhớ những ngày tháng, sự kiện quan trọng vẫn là điều quyết định điểm số. Vì thế, luyện tập bằng cách làm nhiều đề và đọc nhiều tài liệu, trắc nghiệm Lịch sử sẽ giúp bạn quen hơn với kiểu câu hỏi và phản xạ tốt với những đề trắc nghiệm như vậy.

170 câu hỏi trắc nghiệm Khoa học xã hội

(liên tục cập nhật…)

Chúc các bạn có thể ôn luyện tốt với những tài liệu, đề thi trắc nghiệm khoa học xã hội trên. Hãy luôn theo dõi Alfazi – Giải bài trực tuyếnStudy Online – học trực tuyến để nhận những tài liệu học tập hay và bổ ích nhé