Xin chào các bạn!!

Hiện nay, đối với đất nước chúng ta – quốc gia đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thể thấy rõ tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, nên hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp.

Vì thế, Alfazi đã tổng hợp một số mẹo học tiếng Anh lý thú để giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, Alfazi còn có bộ đề môn tiếng Anh mới nhất, hay nhất dành cho các bạn học sinh năm cuối cấp, chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Hi vọng những tài liệu tiếng Anh đã được tổng hợp, hệ thống hóa này sẽ giúp ích được cho các bạn.

1. Bí quyết học tiếng Anh

Từ vựng là phần căn bản nhất để xây dựng vốn tiếng Anh của bạn. Từ những từ vựng được tổng hợp dưới đây bạn có thể tự tạo thành những câu ngắn để có thể dễ nhớ hơn. Đặc biệt, Stuonl – Học Trực Tuyến đã hỗ trợ đặc biệt các bạn lớp 12 tổng hợp toàn bộ từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 vì lượng kiến thức của năm cuối cấp khá là nhiều cũng như các bạn cần phân bổ thời gian và tập trung phù hợp cho nhiều môn.

a. Tổng hợp toàn bộ từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12

b. Tổng hợp từ vựng ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

c. Tổng hợp các dạng viết lại câu cơ bản

d. Phương pháp làm bài đọc hiểu

2. Bộ đề thi thử tiếng Anh mới nhất của các trường THPT Chuyên, có uy tín

a. Bộ đề thi thử 2016 số 1


Link tải đáp án đề thi thử tiếng Anh năm 2016 (pass giải nén: alfazi)

b. Bộ đề thi thử 2016 số 2

c. Hướng dẫn làm bài luận tiếng Anh và 30 bài luận mẫu

d. Bài tập danh từ đi với giới từ

e. Sách Thần Tốc luyện thi môn Tiếng Anh năm 2016

(liên tục cập nhật những tài liệu Tiếng Anh hay và bổ ích…)

Hãy thường xuyên truy cập Stuonl – Học Trực Tuyến để cập nhật những thông tin mới nhất, phục vụ việc học của bạn nhé!