Hạnh phúc không phải lúc nào cũng cao sang.

Hạnh phúc đôi khi là những điều vô cũng nhỏ nhoi và bình dị. Nó bình dị đến nỗi đôi khi ta không nhận ra nó bên cạnh mình.

Hạnh phúc đơn giản là mỗi buổi sáng mai thức dậy, bạn quằn quại ngủ nướng thêm vài phút và sau đó dứt khoát đứng lên khỏi chiếc giường êm ái của mình. Hạnh phúc chính là bạn có một nơi chốn để đi – về.

Hạnh phúc là bạn lại được thong dong trên con đường thênh thang không bị ùn tắc hay đơn giản hạnh phúc chỉ là ánh nhìn quan tâm đồng cảm khi bạn đang cố chen lấn vì kẹt xe.

Hạnh phúc là được đứng dưới bầu trời cao và rộng để ta thấy rằng ta cũng là một phần của vũ trụ bao la.

Hạnh phúc từ những điều nhỏ nhoi.

Hạnh phúc là những khi buôn dưa lê cà kê cả tiếng đồng hồ với mẹ chỉ là để giải thích rằng ” mẹ ơi con còn lo cho sự nghiệp chưa muốn lấy vợ đâu”

Hạnh phúc là có một người bạn cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn đặt trọn niềm tin vào nơi ta và đó là động lực để ta bước tiếp.

Hạnh phúc là khi ta không giàu sang, phú quý nhưng ta biết chia sẻ với những người khó khăn hơn. Đó là tình đồng loại

Hạnh phúc là được thưởng thức ly cafe nóng trong góc quán quen thuộc ngồi ngắm mưa bay phơ phất trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Hạnh phúc khi được tin tưởng.

Hạnh phúc khi ta có những người bạn luôn gọi ta là ” Bạn già” mỗi khi nói chuyện mà đã nói thì dứt mãi không ra cho dù trăm công ngàn việc.

Hạnh phúc đơn giản là khi đứa em gái gọi điện nhờ anh đặt tên cho đứa cháu chưa ra đời và thằng bạn thân hỏi ” Tao đặt tên cu nhà tao mà Mốc mày thấy được không ?” Hạnh phúc là sự tin tưởng.

Hãy yêu thương từ những điều nhỏ bé nhất để bạn thấy rằng hạnh phúc luôn hiện hữu từ những điều nhỏ bé bên cạnh ta bởi vì “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình “