Alfazi Giải Bài Trực Tuyến là ứng dụng di động cung cấp nền tảng giúp học sinh và gia sư có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua công cụ bảng trắng và cuộc hội thoại. Alfazi là một giải pháp mới giúp các bạn học sinh có thể chủ động trong việc học vì khi xuất hiện bất cứ bài tập hay thắc mắc nào, bạn chỉ cần chụp ảnh  và đăng bài lên ứng dụng. Còn hướng dẫn hãy để Alfazi và gia sư lo 🙂

Cùng Study Online – Học Trực Tuyến khám phá cách hoạt động của Afazi Giải bài trực tuyến nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Alfazi

Bằng những thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo ngay cho mình một tài khoản trên ứng dụng Alfazi Giải bài trực tuyến. Các bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook hoặc Email của mình.

Hướng dẫn đăng bài lên ứng dụng Alfazi

Bất cứ khi nào gặp thắc mắc hay bài tập khó bạn chỉ cần chụp hình bài đó lại rồi đăng lên ứng dụng Alfazi. Bạn có thể chụp trực tiếp và đăng ngay hoặc có thể chọn từ Bộ sưu tập những bài đã chụp sẵn. Sau đó, ghi rõ yêu cầu giải và chọn Môn và Lớp phù hợp để gia sư có thể dễ dàng nắm bắt được bạn cần gì và hướng giải đáp tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Bạn nên cẩn thận cắt xén hoặc chỉnh sửa lại hình ảnh để hiển thị rõ nhất bài bạn muốn hỏi nhé!

Hướng dẫn chọn gia sư giải bài

Khi có gia sư đăng ký giải bài, bạn có thể click bài mình đã đăng sau đó chọn 1 trong số những gia sư đăng ký và sau đó tương tác để nhận hướng dẫn và bài giải. Bạn có thể xem thông tin của gia sư, số giờ dạy, xếp hạng, thành tích nổi bật,… để có thể lựa chọn gia sư phù hợp cho mình nhé.

Sau khi tương tác và nhận hướng dẫn từ gia sư, các bạn có thể hoàn thành và đánh giá gia sư dựa trên những gì tiếp thu được. Việc này giúp gia sư có thêm động lực để chia sẻ kiến thức của mình nhiều hơn nữa. Vì thế hãy đánh giá thật công tâm và chân thành bạn nhé.

Xem lại bài đã giải

Mỗi khi kết thúc tương tác, Alfazi Giải bài trực tuyến sẽ lưu lại toàn bộ hình ảnh những gì gia sư đã hướng dẫn cho mình. Bạn chỉ cần vào Settings và sau đó chọn Gần đây để xem lịch sử bài đăng.

Để việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, hãy cùng Alfaiz tạo nên sự khác biệt!

Chúc bạn sử dụng tốt ứng dụng Alfazi Giải bài trực tuyến.

Nếu bạn gặp thắc mắc hãy truy cập fb.com/alfaziapp hoặc hotline 0906 857 258 để được hỏi đáp ngay nhé.