Như đã đề cập về cấu trúc đề thi mẫu trắc nghiệm môn Toán ở bài viết Đề thi thử trắc nghiệm môn Toán, một bài thi 50 câu sẽ gồm một sốc âu mang tính nhận biết (dễ), một số thì mang tính thông hiểu, vận dụng,… Để bắt đầu làm quen với hình thức thi trắc nghiệm môn Toán, Study Online – Học Trực Tuyến sẽ thường xuyên cung cấp những đề mẫu và tài liệu ôn luyện giúp các bạn vững vàng hơn và đặc biệt là tìm ra những phương pháp giải nhanh, giải đúng.

Đề thi mẫu trắc nghiệm môn Toán

Phần 1: Mức độ dễ

Phần đầu là 20 câu trắc nghiệm ở mức độ dễ, với phần này, c ác bạn cần nắm chắc kiến thức và các dạng bài về đồ thị hàm số. Những kiến thức cơ bản rất quan trọng vì nó là nền móng giúp các bạn giải các bài toán khó hơn. Chú ý những phần đồng biến và nghịch biến vì chúng khá dễ nhầm lẫn dấu, cách kiểm tra khá hay đó là bạn hãy chọn một vài nghiệm trong khoảng đó và thế vào hàm số từ đó có thể xét được tính đồng biến hay nghịch biến của hàm số.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hướng dẫn chi tiết bạn có thể tải ứng dụng Alfazi – Giải bài trực tuyến để được hỗ trợ nhé!

de-thi-thu-trac-nghiem-mon-toan-1

De thi mau trac nghiem mon Toan 2

Phần 2: Mức độ thông hiểu và vận dụng

Vào đầu năm học, phần hàm số là chướng ngại vật đầu tiên chúng ta phải vượt qua, vì thế để có thể giúp bạn luyện tốt cho những kỳ thi 15 phút, 1 tiết và xa hơn là thi cuối kỳ, thi Tốt nghiệp THPT. Mức độ thông hiểu và vận dụng này đòi hỏi các bạn phải luyện tập giải nhiều dạng toán, dạng đề nhiều. Thay vì câu b trong phần thi tự luận, những câu trắc nghiệm này đòi hỏi các bạn nhận diện dạng bài tốt và phản xạ khá nhanh.

Cùng tham khảo và cùng luyện tập nhé!

de thi mau trac nghiem mon toan 3 de-thi-thu-trac-nghiem-mon-toan-4

de thi mau trac nghiem mon toan 5

Trên đây là 2 phần của đề thi mẫu trắc nghiệm môn Toán năm 2016 do Team giáo viên của Alfazi  biên soạn. Bất kể khi nào bạn gặp thắc mắc hoặc bài khó, hãy tải ngay ứng dụng Alfazi – Giải bài trực tuyến để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhé!

Chúc các bạn thành công và ôn luyện tốt!

Nhớ chia sẻ cho bạn bè và theo dõi Stuonl thường xuyên nhé 🙂